3791685
lUtwsk2X7mJHUotyUFaD2Z/SVAnE4xrbaDepsmnzGdhJvtCpZfjUWvnG72QZaVHV
Thư cảm ơn của Thầy Võ Duy Liêm trưởng phòng GD&ĐT gửi đến toàn thể quý thầy cô
Công Đoàn
0

Thư cảm ơn của Thầy Võ Duy Liêm trưởng phòng GD&ĐT gửi đến toàn thể quý thầy cô

TL

                                                                                             THƯ CẢM ƠN

              Kính gửi: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành GD&ĐT huyện.

       Thời gian thắm thoát trôi qua, tôi đã công tác trong Ngành Giáo dục và Đào tạo đã 40 năm, và đặc biệt trong 40 năm ấy tôi đều công tác tại tỉnh Đồng Nai, gắn bó lâu dài trên mảnh đất quê hương Vĩnh Cửu thân yêu, gắn bó cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành GD&ĐT huyện nhà. Nay đã đến tuổi nghỉ hưu, trong khoảnh khắc thời gian còn lại với Ngành, tôi xin được có vài lời tâm sự tri ân gửi đến Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành GD&ĐT huyện nhà.

        Kính thưa các đồng chí! Quãng đời công tác 40 năm, không ngắn cũng không dài, nhưng đủ cho tôi cảm nhận được sự vất vả, lo toan của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục, các đồng chí đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn thường trực trong cuộc sống hàng ngày, để đến với các em học sinh bằng cả cái tâm của một nhà giáo. Các đồng chí đã miệt mài học tập, nghiên cứu, vận dụng vào thực tế công tác quản lý và giảng dạy để đạt hiệu quả cao. Là một cán bộ quản lý Ngành GD&ĐT Tôi luôn ghi nhận công lao đóng góp của Quý Thầy cô và thật sự vui mừng, tự hào khi nhìn thấy sự đổi thay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế -xã hội của địa phương.

         Trong sự phát triển chung đó, mỗi CBCC-VC ngành Giáo dục và Đào tạo đều được cống hiến sức mình và được học hỏi để trưởng thành. Cá nhân tôi cũng vậy, tôi thật vui vì đã được cùng các đồng chí kề vai sát cánh, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong sự nghiệp “trồng người”. Qua những lời tâm sự hôm nay, tôi xin có lời cảm ơn chân thành gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các bậc hoc thuộc Ngành quản lý đã nhiệt tình cộng tác, làm việc tích cực, hiệu quả đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà đi lên, đã giúp cho tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

         Ông Bà ta thường nói “nhân vô thập toàn”, con người sống sao tránh khỏi những điều thiếu sót, bản thân tôi cũng vậy. Trong quá trình công tác, do nóng lòng công việc của Ngành, đôi lúc làm cho các đồng chí chưa thật hài lòng, tôi rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.

        Trong thời gian sắp tới, rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo của cả tập thể để đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà ngày càng lớn mạnh.

        Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, cộng tác; cám ơn những tình cảm  quý báu của các đồng chí  đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua.

                                                                                                           Thân ái!

                                                                                                       Võ Duy Liêm